“Chúc anh chị trợ giảng và anh THÔNG một năm vật lộn với sở thú 11L1 và có thêm động lực giảng dạy sau khi bước qua ngày 20-11 sắp tới

Chào anh Thông hay bất kì ai đang kiểm duyệt lá thư này :3
Không biết là do sự sắp đặt hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà event lần này lại ngay sát ngày 20-11, cơ mà dù gì thì đây cũng là những lời em muốn nói cho cả ngày Nhà giáo Việt Nam luôn vậy.

Em mới học được có 3 tháng thôi, thật ra lúc mới vào đây thì em cũng xác định là sẽ học hành nghiêm túc để tiến xa hơn trong môn lý, nhưng mà sau cùng cũng không thể tránh khỏi những cuộc nói chuyện trong giờ và tiếng cười vô duyên tột độ 😛 .Buổi đầu đến đây học gặp anh thông mà em rén lắm chứ, “sao ông này nhìn đô thế nhỉ, có khi nào mình nói chuyện mà ổng đấm mình luôn không”, hóa ra bên ngoài như nào thì bên trong anh giáo của em lại ngược hoàn toàn, vui tính này, biết cách đùa cho học sinh cười nữa, và có nhưng pha outplay trong giờ học làm ai cũng quên sạch bài học mà ngồi cười, khổ mỗi cái là uống thuốc ho hơi nhiều. Sự nhiệt tình đến từ đội ngũ trợ giảng cũng không phải ngoại lệ khiến tiết học thêm vui nhộn và khiến anh Thông thêm đau họng (6-7 anh chị trợ giảng mà em quý nhất là mỗi chị Khánh Ly há ).

Đến lớp bây giờ đang mong anh Thông mua trà sữa cho những ai không nói chuyện, như đã hứa á 😛 ,mà chuyển cho anh Dũng về trợ giảng lớp 11L1 thì vui nữa (nếu có chuyển thì để anh Dũng chị Ly ở lại nha). Cơ mà sau cùng thì cái em mong nhất vẫn là việc các anh chị trợ giảng tích cực hơn trong việc giữ trật tự cho lớp, và cũng mong anh Thông mỗi lần dùng máy chiếu thì dựng tờ giấy A0 lên bảng cho học sinh dễ nhìn :v.

Chúc anh chị trợ giảng và anh THÔNG một năm vật lộn với sở thú 11L1 và có thêm động lực giảng dạy sau khi bước qua ngày 20-11 sắp tới <3

_Phạm Xuân Khánh- Học sinh 11L1- 2k3_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *