Giải đấu bóng rổ học sinh: Khi lớp học hội tụ những ngôi sao bóng rổ tài năng

Tổ chức giải đấu bóng rổ hàng năm cho học sinh chính là mong muốn từ những ngày đầu đi dạy của thầy Phạm Trung Thông. Tuần vừa rồi, Giải đấu Nội bộ 3V3 đã chính thức khởi động tại trường THPT Kim Liên. Đây sẽ là giải đấu thường niên do Trung Thông Education phối hợp với Đội Bóng rổ Kim Liên tổ chức với sự tham gia của các tuyển thủ đến từ các lớp Vật Lý của trung tâm.

Bóng rổ là môn thể thao chiếm đông đảo sự quan tâm từ các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn nam. Sau vòng loại, tham dự giải năm nay có 10 đội tuyển bao gồm: Đội tuyển BH, Đội tuyển Đội 2, Đội tuyển Trung Anh, Đội tuyển A2, Đội tuyển BDP, Đội tuyển Sballers, Đội tuyển Superstars, Đội tuyển Trhuy, Đội tuyển BigC và cuối cùng là Đội tuyển Tít. Đây là giải bóng rổ đầu tiên được tổ chức và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các vận động viên. Giải đấu được tổ chức từ ngày 13/09/2019 đến ngày 16/10/2019, các đội tuyển sẽ có tối đa là 12 thành viên và sẽ đấu chéo, Tứ kết, Bán kết và Chung kết để chọn ra các đội đạt giải Nhất – Nhì – Ba.

Ngoài ra sẽ có giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất trong suốt giải đấu. Đồng hành cùng giải đấu này, Trung Thông Education hỗ trợ giải thưởng cũng như hỗ trợ kinh phí cho công tác tổ chức giải.

Giải đấu 3V3 nằm trong chuỗi những hoạt động ngoại khóa tại Trung Thông Education và đồng thời cũng đánh dấu sự hợp tác với Đội Bóng rổ Kim Liên, trung tâm luôn hướng đến mô hình học tập sôi nổi, hiện đại, phát triển toàn diện NHÂN – TRÍ – THỂ – MỸ.

Để hỗ trợ các tuyển thủ luyện tập và thi đấu, sân tập đã được trang bị đầy đủ bộ trụ bóng rổ mới. Hãy cùng Trung Thông Education điểm lại những hình ảnh đẹp của các bạn học sinh tại vòng đấu loại nhé! Và đừng quên theo dõi thông báo trận đấu và tỉ số các trận qua Fanpage Đội Bóng rổ Kim Liên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *