Thủ khoa Phạm Ngọc Khánh

Phạm Ngọc Khánh – cựu học sinh chuyên Hoá 1 trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên. Trong kì thi 2020, với điểm tổng 3 môn Toán Lý Anh đạt 28,85 điểm, Khánh là Thủ khoa đầu ra khối A01 trường, Á khoa khối A01 Hà Nội và xếp thứ 9 trong top 100 điểm cao khối A01 toàn quốc. Trái với 2 môn Toán và Tiếng Anh, Khánh chia sẻ bản thân đã gặp khó khăn để tìm được một chỗ học thêm Lý phù hợp với mục tiêu. Sau khi học thử nhiều nơi, Khánh đã đặt trọn niềm tin vào Lớp Lý Thầy Thông.

Hãy tự xác định mục tiêu từ bây giờ và kiên trì theo đuổi nó; học cách lập ra thời gian biểu phù hợp với năng lực và điều kiện sức khoẻ của bản thân.

Thủ khoa Vũ Mạnh Trung

Vũ Mạnh Trung là thủ khoa đầu ra của trường THPT Kim Liên Hà Nội với số điểm là 28,15 khối A01. Trong 3 năm cấp 3, mình đã tham gia 1 CLB nhảy ở trường và cũng rất đam mê với nhảy nhót. Đến tháng 3, tức là hơn 3 tháng trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia, mình vẫn đứng trên sàn nhảy của giải đấu HBDC (giải đấu theo đội của các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội) cùng đội Backstreet Lotus của Kim Liên và giành về chiếc cup vô địch cực kì danh giá.

Mấu chốt quan trọng nhất đó là việc sắp xếp thời gian, là không bao giờ được để lãng phí thời gian vào những việc vô bổ, vì thời gian đã trôi qua thì sẽ k thể lấy lại được. Vì vậy ai cũng cần lập ra một phương pháp ôn thi theo khối và cách sắp xếp thời gian sao cho khoa học, phù hợp nhất với bản thân.

Thủ khoa Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

Bảo Ngọc sinh năm 2001, là học sinh khóa thứ 6 tại Trung Thông Education và cũng là thủ khoa môn Vật Lý trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 vừa rồi với số điểm đáng mơ ước: 9.75. Từng là một học sinh mất gốc và chật vật để đạt điểm trung bình môn Vật Lý, vậy mà giờ đây Bảo Ngọc có thể tự tin chia sẻ với các em khóa tiếp theo về những kinh nghiệm và nỗ lực của mình suốt 1 năm qua đã đạt được tại Trung Thông Education.

“Thà để mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi trên tờ giấy thi” Đây là câu châm ngôn khiến mình cực kì đâm đắc và cũng trở thành động lực để mình cố gắng trong suốt quá trình ôn thi THPT Quốc Gia 2019.