Thủ khoa Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

Bảo Ngọc sinh năm 2001, là học sinh khóa thứ 6 tại Trung Thông Education và cũng là thủ khoa môn Vật Lý trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 vừa rồi với số điểm đáng mơ ước: 9.75. Từng là một học sinh mất gốc và chật vật để đạt điểm trung bình môn Vật Lý, vậy mà giờ đây Bảo Ngọc có thể tự tin chia sẻ với các em khóa tiếp theo về những kinh nghiệm và nỗ lực của mình suốt 1 năm qua đã đạt được tại Trung Thông Education.

“Thà để mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi trên tờ giấy thi” Đây là câu châm ngôn khiến mình cực kì đâm đắc và cũng trở thành động lực để mình cố gắng trong suốt quá trình ôn thi THPT Quốc Gia 2019.

Thủ khoa Vũ Mạnh Trung

Vũ Mạnh Trung là thủ khoa đầu ra của trường THPT Kim Liên Hà Nội với số điểm là 28,15 khối A01. Trong 3 năm cấp 3, mình đã tham gia 1 CLB nhảy ở trường và cũng rất đam mê với nhảy nhót. Đến tháng 3, tức là hơn 3 tháng trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia, mình vẫn đứng trên sàn nhảy của giải đấu HBDC (giải đấu theo đội của các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội) cùng đội Backstreet Lotus của Kim Liên và giành về chiếc cup vô địch cực kì danh giá.

Mấu chốt quan trọng nhất đó là việc sắp xếp thời gian, là không bao giờ được để lãng phí thời gian vào những việc vô bổ, vì thời gian đã trôi qua thì sẽ k thể lấy lại được. Vì vậy ai cũng cần lập ra một phương pháp ôn thi theo khối và cách sắp xếp thời gian sao cho khoa học, phù hợp nhất với bản thân.

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thứ nhất: Em cảm thấy anh Thông dạy rất hay và hiệu quả, đặc biệt là rất phù hợp với cách hiểu bài của em, ngoài ra còn các anh chị trợ giảng như anh Phúc… một số ac k biết tên… cũng rất nhiệt tình.
Thứ hai: Em thấy thật sự theo ý kiến của em thì 17 năm rồi em chưa học 1 trung tâm nào mà nhiệt tình như thế này. Ở chỗ hay tổ chức các sự kiện với cả chưa thấy trung tâm nào còn lập cả con bot với group riêng để gửi bài tập rất đầy đủ.
Cuối cùng thì bằng một cách nào đó anh Thông tạo cho em 1 cái cảm giác rất hứng thú khi học tập. Có thể ở thái độ và tính cách của anh cũng khá giống em chăng?

Nguyễn Duy Minh / 12L4

Theo em thì đây là lần đầu tiên em đi học ở 1 trung tâm dạy lý hay nói cách khác là học thêm lý ở ngoài . Thì buổi đầu em đến khai giảng thì em đã cảm thấy vô cùng ấn tượng với tính cách dễ gần của thầy Thông và các anh chị trợ giảng , những lời nói của thầy vô cùng hợp lý đã tiếp động lực cho em học thêm môn lý và bài khảo sát tính cách đã cho em hiểu đc mình hơn . không những thế phương pháp dạy học của thầy cx vô cùng mới lạ . Thầy luôn quan tâm học sinh , và tâm lý , khi thầy đọc bài để bọn em chép thì thầy lúc nào cx đọc nhiều lần để tránh tình trạng ko vt kịp bài , ngoài ra lớp còn có các anh chị trợ giảng luôn sẵn lòng giúp đỡ em , em là 1 người ngại hỏi thế nhưng anh trợ giảng cùng thầy thông luôn đi quanh lớp để xem bọn em làm bài như nào , chính vì thế đó là cơ hội để em có thể nhờ 2 người giải đáp cho những khúc mắc của mik trong quá trình học tập . Và ngay cả khi ở nhà có những bài tập em ko làm đc thì đều có các anh chị giúp đỡ , điều đó khiến em luôn nắm chắc được những kiến thức . Tóm lại theo em thấy thì trung tâm dạy lý này quả là một nơi thích hợp để em có thể gắn bó suốt 3 năm cấp 3 để có thể học môn lý tốt và sẽ có cho mình 1 kết quả thi lý tốt không chỉ ở trên lớp mà còn có thể đạt đc điểm cao lý trong kỳ thi đại học .

Nguyễn Thanh Tùng / 10L1

Anh dạy kĩ lắm =)) em thích và ấn tượng điều này ,có những bài hay ví dụ mà em đã hc và v làm đc bài đấy nhưng em k hiểu bản chất của nó như bài cắt hay giữ lò xo
Hơn nữa những vấn đề của học sinh anh đều tự mình quan tâm mà k nhờ đến a/c trợ giảng thông qua lúc hỏi em hay anh ra hẳn chỗ các bạn khác để hỏi han.

Hà Anh / 12L4