“Kết quả học của em thật sự có tiến bộ, em dần có cảm hứng với môn Lý, thậm trí có lúc còn chủ động giơ tay lên bảng giải- việc trước đây quá xa xỉ với em”

Nhân ngày 20/11 em có vài dòng gửi anh Thông và tập thể anh chị trợ giảng. Em thật ra cũng không mong gì mấy dòng ngắn ngủn này giật được giải gì hay ho. Là học sinh của anh chị cũng kha khá lâu mà em cũng cảm thấy thời gian trôi đi cũng chẳng có bao nhiêu, tựa như em mới đến lớp buổi trước thôi ấy. Nhưng nhìn lại quãng thời gian qua thì đùng là cũng có kha nhiều điều. Giữa học kỳ một đã qua, trường cũng bắt đầu phát đề cương cho học kỳ hai, vị chi cũng phải hơn 2 tháng lẻ, nhớ lại quãng thời gian lớp 10 chật vật, mông lung, đúng kiểu vô hướng, thậm trí là em buông luôn môn này thì em cảm thấy khá ổn với hiện tại. Anh Thông nhiệt huyết, ngôn ngữ gần gũi, giảng cũng dễ hiểu giúp học thoải mái dễ hiểu hơn nhiều. Mà có không hiểu thì cũng có các anh chị trợ giảng đến tận nơi kiên nhẫn, nhiệt tình không kém anh Thông và cũng không khó chịu giảng đến bao giờ em hiểu. Em vốn tự ti vì học ngu nên nhiều lúc thật sự không dám hỏi vì sợ lộ cái ngu mặc dù cần lộ thật. Nên em rất thích cách mấy anh chị trợ giảng đi loanh quanh hay chính sách book lịch gia sư của trung tâm, linh hoạt mà cũng dễ dàng. Bài kiểm tra anh đôi lúc hơi áp lực ( 1 tiết amen ) nhưng cũng không như trên lớp nên em không thấy không thoải mái lắm. Mà qua mấy bài kiểm tra cũng giúp em hiểu hơn em rỗng phần nào và có thêm động lực đi book lịch hơn.

Về những hoạt động ngoài luồng như 20/10 các thứ, anh đều tổ chức cho bọn em và những phần quà nhỏ hay những lời động viên, hứa hẹn dù ít hay nhiều . Kết quả học của em thật sự có tiến bộ, em dần có cảm hứng với môn Lý, thậm trí có lúc còn chủ động giơ tay lên bảng giải- việc trước đây quá xa xỉ với em.

Em cảm ơn anh chị nhiều, em xin hết.

_Phạm Minh Ngọc- Học sinh 11L2- 2k3_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *