LỄ VINH DANH 2002 ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KỲ THI THPT QG 2020

Ngày 4/10 vừa qua, Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt đã tổ chức lễ vinh danh hơn 300 em trăm học sinh 2002 đạt thành tích Xuất Sắc trong kỳ thi THPT QG 2020. Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự góp mặt của các thầy cô giáo rất nhiều các em học sinh và các bậc phụ huynh.

2002 là một năm phải trải qua quá nhiều khó khăn và biến cố, nhưng sau cùng các em học sinh đều là những chiến binh mạnh mẽ đã vượt lên trên tất cả và đạt được mục tiêu của mình… Chắc chắn là gia đình, bố mẹ và đặc biệt là thầy cô sẽ luôn và mãi tự hào về các em, một khoá 2002 thật đặc biệt. Qua buổi lễ, trung tâm Đại Cồ Việt đã có cơ hội vinh danh hơn 300 em học sinh có thành tích học tập cực kỳ xuất sắc.

Đặc biệt, một phần cực kỳ thú vị và bổ ích trong buổi lễ vinh danh đó là phần giao lưu, hỏi đáp trực tiếp giữa thầy cô và các em học sinh, các bậc phụ huynh. Qua đây, những ngây ngô, bỡ ngỡ của những tân sinh viên hay những tâm tư, tâm sự của các bậc phụ huynh đã được các thầy cô chia sẻ bằng cả tấm lòng.

Buổi lễ đã khép lại và để lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các thầy cô của trung tâm, những người trực tiếp giảng dạy, đồng hành cùng các em học sinh vượt qua thời gian khó khăn nhất 12 năm đi học để đến được với ngày hôm nay.

Cuối cùng thay mặt các thầy cô tại trung tâm, thầy Thông muốn gửi lời cảm ơn đến các em, đến các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng thầy một chặng đường dài vừa qua. Hy vọng thầy đã không phụ lòng tin đó của các em. Quả ngọt mà em nhận được ngày hôm nay đều xuất phát tự sự cố gắng, nỗ lực của bản thân em mà trong đó thầy hy vọng mình đã phần nào giúp các em có thể định hướng được bước đường tương lai.
Thầy chúc em sẽ thành công trên con đường em chọn và dù thế nào, có đi đâu, về đâu hãy luôn nhớ rằng Thầy chỉ mong các em sẽ luôn Hạnh Phúc

Nếu cuộc sống ngoài kia quá khó khăn, mệt mỏi thì hãy mở điện thoại lên và nhắn tin ngay cho thầy nhé! Thầy sẽ luôn ở đây để em có thể tâm sự mỗi khi em cần…

Dưới đây là video lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của buổi lễ vinh danh trọng đại, mời các bạn cùng đón xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *